ชวน SME มาใช้บริการ Outsource งานเขียนโปรแกรมและงานออกแบบกราฟฟิกกันดีกว่า

สำหรับหน่วยงานห้างร้านขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งคนที่ทำงานขายสินค้าหรือบริการแบบทำงานคนเดียว (Solopreneur) คงเคยมีปัญหาว่า งานบางอย่างไม่คุ้มที่จะจ้างพนักงานประจำมาทำและจ่ายเงินเดือนเป็นรายเดือน อันด้วยเหตุผลของปริมาณงานเหล่านั้นอาจจะไม่มากพอที่จะคุ้มค่ากับเงินเดือนที่ต้องจ่ายนั่นเอง

งานลักษณะนี้มีอยู่มากมายในวงจรธุรกิจ เช่น บางครั้งเราอยากต้องการเขียนโปรแกรม หรือปรับแต่งโปรแกรมที่มีให้บริการบนเว็บให้เหมาะกับธุรกิจเรา หรืออาจจะอยากได้โปรแกรมฐานข้อมูลง่ายๆมาเก็บข้อมูลลูกค้า เป็นต้น หรือแม้กระทั่งการที่ต้องตัดต่อหรือรีทัชรูปไว้ใช้สำหรับทำแคตตาล็อกสินค้า หรือไฟล์ Presentation สำหรับนำไปนำเสนองาน เหล่านี้ล้วนแต่ต้องการคนที่มีทักษะมาช่วยงานทั้งสิ้น ซึ่งทางเลือกก็คือจะจ้างพนักงานประจำหรืออีกวิธีที่จะช่วยได้คือการ Outsource งานเหล่านี้ให้ดำเนินการแทนการจ้างพนักงานประจำนั่นเอง

หากงานไอทีเหล่านี้มีความต้องการเป็นระยะๆ แต่ปริมาณงานมีไม่มากพอที่จะจ้างพนักงานประจำ หรือหากไปจ้าง freelance ดำเนินการก็จะมีค่าใช้จ่ายที่สูง การเลือก Outsource คนที่มีทักษะจากเราไปแก้ปัญหาให้ท่าน จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Outsource ไอที (งานเขียนโปรแกรม หรือ งานออกแบบกราฟฟิก)   ติดต่อเราได้ที่นี่ครับ

 

 

URL แบบสั้น: http://b8n.me/kNDLjM

Author Profile

admin
admin
ผู้ดูแลเว็บไซต์ bangkokoutsourcing.com
ประสบการทำงานมากกว่า 25 ปี
ฝันที่อยากจะให้ธุรกิจเอาท์ซอร์สของประเทศไทยพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ

No Comments

Leave a Comment